Tại sao nên sử dụng ruột bút Montblanc chính hãng?

18/03/2017
bởi Nguyễn Công Danh

Ruột viết Montblanc nào phù hợp với nhu cầu bạn?

Tùy theo kiểu bút đang sử dụng, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm ruột viết phù hợp. Một số gợi ý minh họa sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình:

 

ruột bút bi lăn Montblanc       ruột bút bi lăn Montblanc Le Grand           ruột bút bi Montblanc       ruột chì Montblanc     Mực nước Montblanc

 

Ruột viết Montblanc được phân loại như thế nào?

Dòng ruột viết Montblanc cao cấp được phân loại theo màu sắc, độ lớn của nét mực Fineliner (nét nhỏ), Medium (nét vừa)Board (nét lớn).

Ruột viết Montblanc cao cấp cũng được phân loại theo loại ngòi bút: Ballpoint (ngòi bút bi), Rollerball (ngòi but bi lăn), Mozart (ngòi bút bi siêu nhỏ), Le Grand (ngòi bút bi lớn), Highlighter (ngòi bút dạ quang)

Ngoài ra tập đoàn Montblanc còn sản xuất mực đi kèm với những dòng sản phẩm bút viết cao cấp : Cartridges (mực ống), Ink Bottle (mực lỏng), Pencil Lead Refills (ruột viết chì), Sketch Pencil Lead Refills (ruột chì phát thảo)

  

Tại sao bạn cần sử dụng ruột bút Montblanc chính hãng?

Một điều dễ nhận ra là những ruột bút kém chất lượng khác trên thị trường có thể gây thiệt hại đến cấu trúc của thân viết. Ngoài ra, những loại mực được sử dụng trong các nhãn hiệu khác có thể ăn mòn và phá hủy nội thất của cây bút của bạn. Quan trọng hơn, những tổn thất này có thể sẽ không nhận được sự bảo hành tốt nhất từ công ty Montblanc.

 

Giúp bạn nhận ra sản phẩm ruột bút không phải do tập đoàn Montblanc sản xuất?

- Giá thành rất thấp với sản phẩm chính hãng.

- Sản phẩm chính hãng chỉ được sản xuất duy nhất tại Đức (Made in Germany).

- Sản phẩm kém chất lượng không thể lắp vừa thân viết Montblanc trong đa số trường hợp.

- Nét mực không có độ mượt và tạo cảm giác “nặng tay” khi viết.

- Sau một thời gian dung dịch mực sẽ nhanh bị đông đặc tạo những nét mực không liên tục.

- Bao bì không có tem logo chống làm giả.

 

ruột bút Montblanc chính hãng