Bút Montblanc Meisterstuck Gold Coated Midsize MB002

3 tháng, Loại F1, Trung Quốc
650.000 đ
MB002
Hết hàng

Cùng với bút Montblanc Meisterstuck 149, bút Montblanc Meisterstuck 146 là 1 trong 2 dòng bút phổ biến và kinh điển nhất trong dòng bút Montblanc Meisterstuck.
Được sự yêu mến, sử dụng và tin tưởng trong hàng nhiều thập kỉ bởi những nhân vật có ảnh hưởng nhất trên thế giới, từ các học giả đến các nhà khoa học hay các nhà thơ và nghệ sĩ, thương hiệu bút Montblanc Meisterstuck đã trở thành di sản độc đáo của hãng Montblanc. Dòng bút Montblanc Meisterstuck là một trong những sản phẩm có dấu ấn đậm nét của hãng Montblanc và một trong những đại diện cho sự hoàn hảo khi nhắc tới Montblanc.
Bút Montblanc Meisterstuck đã được sản xuất bắt đầu vào năm 1924 tại Hamburg, và vẫn đang tiếp tục được sản xuất cho tới tận ngày nay. Trên thực tế, có rất ít sự thay đổi từ thiết kế nguyên bản và phương pháp sản xuất ban đầu. Mặc dù trong những năm qua có một số vật liệu có thể đã được thay đổi để giúp cho người sử dụng có những trải nghiệm văn bản tốt hơn và thuận tiện hơn, nhưng bút Montblanc Meisterstuck của ngày hôm nay gần như không thay đổi so với Montblanc Meisterstuck của năm 1924. Đó là 1 trong những yếu tố đã giữ lấy sự trung thành của những khách hàng của Montblanc khi họ lại được quay lại với thời gian mỗi khi sử dụng hay ngắm nhìn cây bút.
Bút Montblanc Meisterstuck có thể gọi là kiệt tác khi mỗi ngòi bút của bút Montblanc Meisterstuck đều được sản xuất thủ công bằng tay với 35 giai đoạn bởi các nghệ nhân bậc thầy, sau đó tiếp tục trải qua 70 công đoạn bổ sung để tiến hành lắp ráp và kiểm tra trước khi được đưa ra thị trường.
Đỉnh cao trong dòng bút Montblanc Meisterstuck là 2 dòng 149 và 146. Và cây bút Montblanc Meisterstuck 146 18C là cây bút rất hiếm có ngòi vàng 18k 1 tông màu được sản xuất vào năm 1970. Những năm trước 1970 và sau 1970, các cây bút Montblanc Meisterstuck 146 đều có ngòi 2 tông màu.

Thông tin sản phẩm

Bảo hành:
3 tháng
Loại sản phẩm:
Loại F1
Xuất xứ:
Trung Quốc
Đặt hàng nhanh:
Gọi 0903.338.722